Quạt điều hòa mini giá rẻ có chất lượng không?

 

Trên thị trường hiện nay đang rộ lên loại quạt điều hòa mini tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người tiêu dùng. Loại quạt này được quảng cáo là có giá thành rẻ và khả năng làm mát tức thì, không cần lắp đặt.

Vào những ngày nắng nóng thiêu đốt, ngoài máy lạnh,quạt,thì quạt điều hòa được rao bán rầm rộ khắp các siêu thị điện máy lẫn trên chợ mạng được nhiều người quan tâm.

Quạt điều hòa mini cơn sốt trong cộng đồng người tiêu dùng

 

Và quạt điều hòa mini giá rẻ có chất lượng như quảng cáo không?

Quạt có kích thước nhỏ gọn, không tốn diện tích không gian và có nhiều màu sắc đẹp trẻ trung để lựa chọn: xanh lá, xanh dương, vàng, hồng, tím. Có thể vừa sử dụng làm mát vừa làm đồ dùng trang trí xinh xắn cho góc làm việc, hay mang theo đi du lịch, dã ngoại, công tác…

Trên thực tế, quạt điều hòa mini có kích thước rất nhỏ, dễ dàng di chuyển; thậm chí có thể bỏ vào cốp xe máy. Có cấu tạo khá đơn giản gồm: Khay đựng đá lạnh hoặc nước đá, mô tơ, cánh quạt và cửa điều hòa. Khi kết nối với máy tính, hơi mát sẽ được tỏa ra. Hầu hết những người đã sử dụng điều hòa mini hoặc quạt mini khi được hỏi đều phàn nàn, sản phẩm không mát như quảng cáo.

Quạt có công suất nhỏ,có khay đá có thể phun sương tạo ẩm và như những thông tin trên mạng thì quạt này quá bé không đủ làm mát và chỉ thích hợp để bàn làm việc cho dân văn phòng vào mùa hè oi ả này.

Điều hòa,hay quạt điện mini chỉ phù hợp với nhân viên văn phòng, sinh viên – những người thường xuyên sử dụng máy tính. Bởi các sản phẩm này sử dụng nguồn điện 5V từ máy tính thông qua dây nối USB. Một số sản phẩm còn có thể sử dụng pin với 3 – 4 pin 2A.

Xem Thêm

Tóm lại nhận định

Qua những thông tin từ khách hàng hay người bán hàng và thợ sửa máy điều hòa ta đúc kết lại quạt chỉ có công dụng làm mát tức thời với công suất nhỏ chỉ thích hợp cho dân văn phòng hay sinh viên để bàn làm việc,bàn học đem đi du lịch

Và nếu khách hàng muốn làm mát cả gian phòng hay quạt với công suất lớn hơn thi nên mua những loại máy điều hòa,máy lạnh,những thiết bị làm mát uy tín khác tại Hàng hóa chuẩn giá nơi mua sắm online hàng chuẩn,giá chuẩn trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua