bao cao su durex fetherlite màu đỏ

Review 9 loại bao cao su Durex tốt nhất trên thị trường.

Bao cao su Durex là sản phẩm phòng the được giới tré sử dụng nhiều nhất trên thị trường trong nước và ngoài nước, vì sản phẩm chất lượng và có thương hiệu uy tín trên thị trường. Vậy sản phẩm của Durex có mấy loại, và công dụng mõi loại như thế nào, giá thành mõi loại sẽ được trình bày ở bài viết dưới đây.

 

1. Durex Invisible mỏng nhất (Vô hình)

Durex Invisible đúng với tên gọi của mình là vô hình. Đây là loại bao cao su siêu mỏng, được hãng Durex sản xuất để tạo cảm giác thật như không hề sử dụng bao cao su khi quan hệ với bạn tình.

bao cao su durex siêu mỏng invisible

Mặc dù được thiết kế siêu mỏng để tạo cảm giác thật khi quan hệ nhưng độ bền dẻo không hề thua kém so với những sản phẩm khác trên thị trường, thậm chí  Durex Invisible còn có độ bền vượt trội hơn nhiều, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với bạn tình của mình.

mua bao cao su gia re tai day

2. Durex Fetherlite Ultima màu đỏ (Siêu mỏng)

Bao cao su Durex màu đỏ loại này được nhiều người đánh giá cao, và tìm mua nhiều nhất.

Durex Fetherlite Ultima màu đỏ khi sử dụng nó tạo cho nam giới thoải mái, kích thích sự hưng phấn, ngăn chặn xuất tinh sớm cho nam, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

bao cao su durex fetherlite màu đỏ

Là một trong những dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng của Durex có độ dày khoảng 0.04mm, không có gai, giúp mang lại cảm giác an toàn cho bạn gái và cảm nhận độ thật nhất khi quan hệ với bạn tình của mình.

bao cao su durex fetherlite màu đỏ

bao cao su durex fetherlite màu đỏ

bao cao su durex fetherlite màu đỏ

 


durex màu đỏ

3. Bao cao su Durex Love (Có gân)

Loại Durex Love có chứa lớp bôi trơn giúp cô bé không bị đau rát khi quan hệ, dễ dàng vào sâu bên trong mà không sợ bị khô hạn.

Được thiết kế ôm sát cậu nhỏ, giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ với bạn gái.

Những đường gân nhỏ trên bao cao su giúp tạo cảm giác hưng phấn hơn cho nữ giới và tăng khoái cảm khi quan hệ.

bao cao su durex love siêu mỏng

 

mua bao cao su gia re tai day

 

4. Durex Pleasuremax (Có gai)

Thiết kế trên thân và đầu của Durex Pleasuremax có chấm nổi và đường gân, giúp tăng cảm giác kích thích thi quan hệ, nhờ sự cọ sát giữa bao cao su vào âm đạo, giúp bạn tình dễ lên đỉnh hơn.

 

Vì thiết kế có đường gân và chấm nổi nên độ cọ sát mạnh vào âm đạo hơn so với những loại bao không có gai. Để không bị tuột khi quan hệ nhà thiết kế Durex còn tạo nút thắt ở đầu thân bao, giúp ôm sát cậu nhỏ.

bao cao su durex pleasuremax co gai

Chất bôi trơn bên trong và bên ngoài Durex Pleasuremax giúp thuận tiện khi mang và dễ dàng khi quan hệ.

5. Durex Comfort (Kích cỡ lớn cho cậu nhỏ to)

 

Bao cao su Durex Comfort được sản xuất cho kích thước lơn hơn, đường kính 56mm. Được thiết kế cho người có cậu nhỏ lớn sử dụng để có cảm giác rộng rãi thoái mái, dễ chịu khi quan hệ.

Vì vậy những bạn nam có kích thước cậu nhỏ lớn nên lựa chọn loại  Durex Comfort để sử dụng khi quan hệ, giúp giải quyết vấn đề không dễ chịu, bị gò bó khi sử dụng bao cao su loại thông thường.

bao cao su durex comfort kích thước to

mua bao cao su gia re tai day

6. Bao cao su Durex RealFeel (Cảm giác thực)

.

Durex RealFeel được xem là loại bao cao su mỏng nhất hiện nay có bán trên thị trường với độ dày chỉ 0.024mm giúp cho các cặp đôi vợ chồng hoặc tình nhân quan hệ có được cảm giác thực như không hề đeo bao, mà vẫn tránh thai an toàn hiệu quả nhất.

Dù làm mỏng nhất nhưng được sản xuất với chất liệu và công nghệ tốt nhất hiện nay,  Durex RealFeel có độ dẻo dai đàn hồi tốt so với các dòng mỏng khác, giúp nam giới dễ dàng thực hiện nhiều tư thế yêu từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo mà không sợ bị tuột hay rách bao trong quá trình quan hệ.

bao cao su durex realfeel cảm giác thật

mua bao cao su gia re tai day

7. Bao cao su Durex Sensation (Có hạt nổi)

 

Durex Sensation được thiết kế với hơn 500 hạt nổi đều xung quan thân bao, gúp tăng cường khoái cảm cho bạn gái mãnh liệt, từ nhẹ nhàng đến mãnh mẽ khiến cô bé khóc thét vi sung sướng.

Durex Sensation thiết kế ôm sát dương vật với chiều dài 20cmchiều rộng 52mm, giúp nam giới dễ dàng thực thực hiện tư thế quan hệ mà không sợ bị tuột bao khi yêu.

 bao cao su durex sensantion có hạt nổi

mua bao cao su gia re tai day

8. Bao cao su Durex Close Fit (cho cậu nhỏ kích thước khiêm tốn)

 

Nếu những nam giới có cậu nhỏ kích thước lớn thì đã có Durex Comfort, vậy còn những cậu nhỏ có kích thước khiếm tốn thì chọn loại nào?

 

Điều này cũng được công ty Durex nghĩ đến và thiết kế dành riêng cho người có dương vật kích thước nhỏ là loại Durex Close Fit, có chiều dài 16cm, chiều rộng 49mm, giúp ôm sát và thoải mái thực thiện nhiều tư thế quan hệ mà không sợ bị tuột.

bao cao su durex close fit kích thước nhỏ

mua bao cao su gia re tai day

9.Durex Kingtex (Kích thước nhỏ)

Thêm một lựa cho nam giới co cậu bé kích thước nhỏ là loại bao cao su tên Durex Kingtex, cũng giống như  Durex Close Fit giúp dễ dàng sử dụng và thoải mái khi quan hệ với bạn tình.

bao cao su durex kingtex kích thước nhỏ

mua bao cao su gia re tai day

Trên đây là những chia sẻ và đánh giá về 9 sản phẩm của hãng Durex được nhiều người lựa chọn vì sự bền dẻo và thoái mái khi quan hệ của hảng Durex sản xuất.

Còn rất nhiều loại bao cao su khác do hãng Durex sản xuất hỗ trợ cuộc yêu của bạn giúp tăng cảm giác thăng hoa, và kéo dài thời gian quan hệ chờ bạn khám phá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua